Điều khoản sử dụng

Người dùng vui lòng đọc kỹ Điều khoản sử dụng ("Điều khoản") trước khi tham gia vào nền tảng này (bao gồm nhưng không giới hạn các phần mềm, các file và tài liệu liên quan). Bạn chấp thuận và đồng ý bị ràng buộc bởi các quy định và điều kiện trong Điều khoản sử dụng dịch vụ này khi thực hiện các thao tác trên đây.F

Điều 1. Giới thiệu:

- Chương trình Mua Hàng May Mắn (hoạt động trên website: http://www.unilucky.vn ) trực thuộc Công ty Cổ Phần UNILUCKY. Chương trình Mua Hàng May Mắn được ủy quyền trả thưởng đối với các người chơi tham gia có sở hữu “Mã dự thưởng” thông qua Công ty Cổ Phần UNILUCKY.

- Thông qua http://www.unilucky.vn, người dùng có thể lựa chọn tham gia vào chương trình ở ít nhất một sản phẩm (nằm trong các danh mục sản phẩm hiện có trong chương trình ở thời điểm hiện tại) có mặt trên nền tảng này.

Cách thức tham gia chương trình như sau:
- Người dùng tạo tài khoản của mình trên website http://www.unilucky.vn.
- Cùng Unilucky tham khảo cách nạp điểm, rút điểm, chuyển điểm, tích điểm & sử dụng điểm vào tài khoản UL dùng để quy đổi thành “Mã dự thưởng” tại http://www.unilucky.vn với số lượng ít nhất là một mã dự thưởng, nhiều nhất là tất cả các mã dự thưởng đang có của một sản phẩm.

- Trang http://www.unilucky.vn không phải sinh ra nhằm mục đích thương mại những sản phẩm và mặt hàng có trên nền tảng này. Mục tiêu chính của Unilucky là thực hiện khuyến mại, chăm sóc khách hàng, kết nối các khách hàng của mình đến với những sản phẩm tiêu dùng phù hợp với nhu cầu của họ một cách gần hơn bằng hình thức tổ chức các chương trình khách hàng thường xuyên.

Điều 2. Quy định chung:

- Người dùng khi sử dụng nền tảng Unilucky để tham gia dự thưởng phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện quy định sau:

Là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc người nước ngoài nhập cảnh hợp pháp vào Việt Nam;

Là người từ đủ 18 tuổi trở lên;

Không phải là người bị hạn chế về năng lực hành vi dân sự hoặc mất năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.

- Thành viên chịu trách nhiệm về toàn bộ các thông tin mà mình kê khai. Trong mọi trường hợp, Unilucky có quyền xác minh thông tin mà Khách Hàng đã cung cấp nhưng không có nghĩa là Unilucky có thể đảm bảo thông tin mà Khách Hàng đã khai là chính xác. Unilucky sẽ không giải quyết các khiếu nại của Khách Hàng trong trường hợp Khách Hàng khai không đúng các thông tin mà phía Unilucky yêu cầu khi đăng ký.

Điều 3. Hướng dẫn cách tham gia chương trình “ Mua Hàng May Mắn”:

- Thành viên sử dụng điểm UL để quy đổi thành Mã dự thưởng, thành viên nạp điểm UL bằng nhiều hình thức: nạp tiền mặt/chuyển khoản/nạp qua ví MoMo/VNPay/Zalopay,… vào tài khoản UL trên http://www.unilucky.vn. Sau đó dùng UL chuyển đổi thành Mã dự thưởng cho từng sản phẩm tại http://www.unilucky.vn. Mỗi Mã dự thưởng sẽ có số lượng “số có 3 chữ số” nhất định (“số có 3 chữ số” này là duy nhất từ 000 đến 999) tuỳ thuộc vào sản phẩm mà thành viên chọn tham gia.

- Thành viên mới có thể đăng ký tài khoản trực tiếp tại http://www.unilucky.vn hoặc thông qua đường link liên kết của các thành viên khác. Sau đó, thành viên có thể nạp điểm vào tài khoản UL (1.000 UL tương đương 1.000 VNĐ) theo những phương thức như trên và tiến hành tham gia chương trình Mua Hàng May Mắn tại http://www.unilucky.vn.

- Ngoài ra, thành viên cũng có thể dùng tài khoản điểm ULP (nếu có) để chuyển đổi thành Mã dự thưởng. Thành viên có thể tích điểm trong tài khoản ULP qua các chương trình “Tri ân khách hàng” và giá trị trong tài khoản này chỉ dùng để chuyển đổi thành mã dự thưởng (1.000 ULP tương đương 1.000 VNĐ).

- Thành viên lựa chọn tham gia Mã dự thưởng theo từng sản phẩm hiện có mà mình muốn trên http://www.unilucky.vn.

  • Khi số lượng mã dự thưởng của sản phẩm đã hết trước hạn và trước 17h00, phiên của sản phẩm đó sẽ được đóng lại và Unilucky bắt đầu đi tìm người may mắn theo qui định về “Cách xác định trúng giải” của ngày hôm đó.
  • Khi số lượng mã dự thưởng của sản phẩm đã hết trước hạn và sau 17h00, phiên của sản phẩm đó sẽ được đóng lại và Unilucky bắt đầu đi tìm người may mắn theo qui định về “Cách xác định trúng thưởng” của ngày kế tiếp.
  • Trong trường hợp thời hạn tham gia mã dự thưởng của sản phẩm đã hết hạn nhưng số lượng mã dự thưởng vẫn còn, hệ thống Unilucky sẽ tự động đồng bộ sang phiên quay thưởng tiếp theo.

CÁCH XÁC ĐỊNH TRÚNG THƯỞNG: Chương trình tham chiếu 3 số cuối Giải Đặc Biệt của nhà đài theo lịch Xổ Số kiến thiết Miền Bắc và so sánh với các “số có 3 chữ số” trong Mã dự thưởng của thành viên tham gia để xác định người trúng thưởng.

Điều 4. Chính sách nhận thưởng:

- Tên thành viên trúng thưởng sẽ được xuất hiện trên trang chủ và thành viên trúng thưởng sẽ được Unilucky chủ động liên hệ để tiến hành xác minh danh tính và hoàn tất các thủ tục liên quan đến thông tin nhận thưởng trong vòng 72 giờ làm việc (không kể ngày nghỉ lễ và Chủ nhật) kể từ thời điểm công bố thành viên trúng thưởng của phiên quay thưởng đó. Sản phẩm mà thành viên trúng thưởng sẽ được vận chuyển bởi Unilucky hoặc Nhà Cung Cấp từ 7-10 ngày sau khi thành viên trúng thưởng xác minh danh tính thành công.

* Tuỳ theo tính chất của từng sản phẩm, một số sản phẩm nhất định sẽ được phía Unilucky trao cho người trúng thưởng trực tiếp tại Văn phòng Tổng Công ty.

- Số Mã dự thưởng không may mắn còn lại sẽ được hoàn về tài khoản ULV, thành viên có thể tiếp tục sử dụng tài khoản ULV này để mua hàng tại trang http://www.unilucky.vn/home/voucher.

Điều 5. Quy định về nạp và rút UL:

- Thành viên thanh toán thông qua một cổng thanh toán duy nhất là tài khoản UL (được nạp vào thông qua các cổng như chuyển khoản ngân hàng/MOMO/VNPAY,…).

Điều 6. Quy định về hủy Mã dự thưởng:

- Thành viên không được tự ý huỷ Mã dự thưởng đã chuyển đổi.

- Trong trường hợp sản phẩm đã được đồng bộ qua một vài phiên nhất định mà vẫn chưa đủ điều kiện để tiến hành quay thưởng (do sản phẩm không thuộc thị hiếu chung của thị trường tại thời điểm đó, do tính chất biến động giá cả của sản phẩm,…) Unilucky sẽ chủ động huỷ phiên quay thưởng của sản phẩm đó và đồng thời hoàn tiền lại 100% điểm vào tài khoản ULP cho các thành viên đã tham gia để thành viên có cơ hội tham gia vào phiên quay thưởng của các sản phẩm khác.

Điều 7. Quy định về bồi hoàn:

- Các giao dịch bồi hoàn là các giao dịch bị yêu cầu xử lý hoàn tiền. Các giao dịch này nằm trong các trường hợp sau:
Giao dịch bồi hoàn theo ghi nhận từ hệ thống của Unilucky: các giao dịch đặt mã dự thưởng mà hệ thống Unilucky ghi nhận ở các trạng thái Lỗi chuyển đổi mã dự thưởng hoặc hệ thống bị lỗi.
Giao dịch bồi hoàn theo khiếu nại từ thành viên: Thành viên không nhận được hàng hóa, dịch vụ (sản phẩm) đã trúng thưởng, hoặc hàng hóa, dịch vụ được giao không đúng như mô tả.
Giao dịch được ghi nhận lỗi từ hệ thống của đơn vị thanh toán: Các giao dịch đặt mã dự thưởng của khách hàng đã bị trừ tiền nhưng không được ghi nhận thanh toán thành công hoặc có lỗi trong quá trình truyền kết quả thanh toán thành công sang hệ thống của Unilucky.
Giao dịch trái phép: Giao dịch bị hoàn tiền do khiếu nại của khách hàng là chủ thẻ, chủ tài khoản thanh toán xác định có gian lận, giả mạo khi thực hiện giao dịch.

- Thông tin được ghi trên mã dự thưởng được lấy từ tài khoản của khách hàng đã đăng ký. Thành viên chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính chính xác của thông tin mà thành viên cung cấp cho Unilucky và Unilucky sẽ không chịu trách nhiệm với những sai sót đối với những thông tin do Thành viên cung cấp sai này.

Điều 8. Giới hạn trách nhiệm:

- Thành viên đồng ý bảo vệ, bồi thường, giữ cho Unilucky và các công ty liên kết của Unilucky không bị tổn hại bởi bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện, chi phí, tổn thất, thiệt hại, phán quyết của toà án và các phí tổn khác (nếu có).
- Thành viên đồng ý cho phép Unilucky sử dụng dữ liệu cá nhân của mình (Bao gồm tên, số liên lạc) và chuyển giao những dữ liệu này đến Nhà cung cấp phục vụ cho mục đích cung cấp dịch vụ, sản phẩm để trao thưởng cho thành viên trúng thưởng.
- Unilucky có thể điều chỉnh các Điều khoản sử dụng dịch vụ nói trên tùy theo thời gian mà không cần thông báo trước.

Điều 9. Quy định về bảo mật:

- Đối với Unilucky:
Unilucky cam kết bảo mật toàn bộ các thông tin mà quý Thành viên cung cấp và không tiết lộ thông tin cho đơn vị khác trừ khi có yêu cầu từ Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.
Unilucky cam kết không sử dụng thông tin Thành viên vào các mục đích khác khi không có sự đồng ý từ Khách hàng.
Unilucky được miễn trừ trách nhiệm về việc thông tin cá nhân, thông tin giao dịch và các thông tin có liên quan của khách hàng đến dịch vụ Unilucky cung cấp bị công bố/công khai cho bất kỳ bên thứ tư nào trong các trường hợp khách quan ngoài tầm kiểm soát của Unilucky và đơn vị cung cấp Kênh thanh toán (bị xâm nhập trái phép, thiên tai, hiểm họa, chiến tranh;...).

- Đối với Thành viên:
Khi tham gia chương trình tại Unilucky, Thành viên sẽ luôn phải chịu trách nhiệm với mọi giao dịch xuất phát từ tài khoản của mình.
Khách phải bồi thường cho Unilucky và/hoặc bên thứ ba khác có liên quan nếu Quý khách vi phạm quy định trong Điều khoản sử dụng dịch vụ này gây tổn thất, thiệt hại cho Unilucky hoặc cho bên thứ ba khác có liên quan.
Khách hàng phải tự chịu trách nhiệm trong trường hợp cho người khác mượn, sử dụng tài khoản của mình để sử dụng dịch vụ của Unilucky và/hoặc vô tình để người khác lợi dụng lấy thông tin tài khoản của mình để sử dụng cho các mục đích khác.

Điều 10. Quy định về hỗ trợ hoặc khiếu nại:

Mọi thắc mắc thành viên vui lòng liên hệ:
- Hotline: 0396.88.66.33
- Email: [email protected]
- Địa chỉ: 240 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI