CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

- Đối với thành viên trúng giải: Tên thành viên nhận thưởng sẽ được xuất hiện trên vòng quay và thành viên trúng thưởng sẽ được Unilucky chủ động liên hệ để tiến hành xác minh danh tính, đồng thời hoàn tất các thủ tục liên quan đến thông tin nhận thưởng trong vòng 72 giờ làm việc (không kể ngày nghỉ lễ và Chủ nhật) kể từ thời điểm công bố người trúng thưởng của phiên quay thưởng đó. Sản phẩm mà thành viên trúng thưởng sẽ được vận chuyển bởi Unilucky hoặc Nhà Cung Cấp mà Unilucky liên kết từ 7-10 ngày sau khi thành viên trúng thưởng xác minh danh tính thành công.

- Đối với thành viên mua hàng trong khu vực “MUA SẮM”: CSKH tại Unilucky sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận đơn hàng và thông tin đặt hàng. Sản phẩm sẽ được vận chuyển từ 2-3 ngày (nội thành TPHCM) và 3-10 ngày (ngoại thành TPHCM).

- Phí vận chuyển: Tuỳ vào từng dòng sản phẩm và địa chỉ nhận hàng, bộ phận CSKH của Unilucky sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo phí vận chuyển (nếu có) trước khi sản phẩm được vận chuyển đến khách hàng.

+ Đối với dòng sản phẩm được giao bởi nhà cung cấp mà Unilucky liên kết:

• Trường hợp 1: Phí vận chuyển là MIỄN PHÍ đối với những nhà cung cấp có chính sách Miễn Phí vận chuyển cho khách hàng. • Trường hợp 2: Phí vận chuyển tuỳ thuộc vào chính sách của đơn vị vận chuyển.

+ Đối với dòng sản phẩm được giao bởi Unilucky:

• Sản phẩm dưới 3KG, phí vận chuyển đồng giá 28,000vnd. • Sản phẩm trên 3KG, phí vận chuyển cộng theo chính sách Unilucky.